Mr Dragon vươn lên ngoạn mục “kết nối 500 nhà bán lẻ” sau đại dịch

Đại dịch covid – 19 càn quét, khiến hàng loạt công ty ngừng sản xuất, thu hẹp kinh doanh, thế nhưng chính ngay lúc khó khăn nhất, nhờ sự ủng hộ của đối tác và khách hàng, Công ty Cổ phần SX Eagle Việt Nam (địa chỉ: 100 Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM) do Mr Dragon làm chủ vẫn đứng vững.

Hổ Mr Dragon mọc thêm cánh

Đặc biệt, là đối tác vẫn dành ưu đãi riêng cho Mr Dragon, chấp nhận để đơn vị mua nguyên liệu trả chậm dù hợp đồng giao kết rất khắt khe. Nhiều khách hàng đã ủng hộ Mr Dragon trong những lúc khó khăn nhất. Trong số này có 10 nhà phân phối đã cùng Mr Dragon vượt qua khủng hoảng tài chính trong đại dịch Covid – 19. Họ không rời bỏ Mr Dragon, vẫn luôn duy trì đối tác tin cậy.

Sau đại dịch khi mở cửa trở lại, Mr Dragon chạy đua với thời gian, xâm nhập thị trường sâu hơn với 500 nhà bán lẻ, bao gồm hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tự chọn, nhà hàng, khách sạn….

Thị trường tiến sâu đồng nghĩa với quy mô sản xuất phải mở rộng để đáp ứng các đơn hàng lớn. Mr Dragon ngay lập tức mở thêm nhà máy 5.000m2 tại Củ Chi để chạy đua với các đơn hàng lớn cung cấp nguyên liệu Đông trùng hạ thảo cho các thương hiệu uy tín để kịp phục vụ thị trường tết Nguyên Đán năm 2023.

Không xa nữa, Mr Dragon sẽ mở thêm nhà máy ở Đà Lạt 5.000 m2 và mở rộng nhà máy tại Bình Chánh lên 20.000 m2. Việc mở rộng nhà máy, theo tiết lộ của Mr Dragon để kịp vận hành cung cấp nguyên liệu thô cho thị trường ĐTHT rộng lớn.

Khi đã mở rộng quy mô sản xuất, tiến vào thị trường, Mr Dragon mong muốn tuyển cộng tác viên, đại lý phân phối để hàng hóa được phân phối rộng khắp, có thể tiếp cận được khách hàng trong phạm vi nhỏ nhất. Cộng tác viên, đại lý phân phối khi gia nhập và làm đối tác tin cậy của Công ty Cổ phần SX Eagle Việt Nam, khi hội đủ điều kiện theo chính sách công ty đưa ra, sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc quyền: hỗ trợ makerting, chính sách nhập hàng ban đầu, nhận được nhiều phần quà ưu đãi, được tham dự tiệc tất niên cuối năm, có cơ hội trúng xe hơi và nhiều phần quà giá trị khác./.

Hình ảnh tham khảo:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1LvuTVTaOsEtD0xywT3rQqeFvs-RviYAV