Câu chuyện đầu năm 2024, niềm vui nhân đôi với Phòng y học cổ truyền Tâm Đức

Nhân dịp đầu năm mới 2024, Siêu thị khẩu trang – Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc đồng hành với Phòng y học cổ truyền Tâm Đức, trân trọng trao gửi yêu thương đến bà con khó khăn và tri ân bà con đã tin tưởng, gửi gấm niềm tin vào đội ngũ Tâm Đức tại địa chỉ 31/5A đường Thới Tam Thôn 14, ấp Tam Đông 3, xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.

Câu chuyện khởi nghiệp thứ nhất, cô Nguyễn Thị Chanh ngụ Hóc Môn chia sẻ: “sáng ngủ dậy, cô tự nhiên cảm thấy đau đầu, chóng mặt, tê bì tay chân được người thân đưa đi cấp cứu Bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau quá trình kiểm tra và điều trị được bác sĩ bệnh viện chẩn đoán cô bị di chứng nhồi máu não, liệt 1/2 người bên phải và không đi lại được. Sau khi xuất viện, cô tiếp tục nhờ người thân đưa đến Phòng Y Học Cổ Truyền Tâm Đức, gần 20 ngày tích cực điều trị bằng phương pháp xoa bóp, châm cứu, vật lý trị liệu…. hiện gia đình cô rất vui, vì sức khỏe phục hồi nhanh hơn 70%. Ước mơ của cô là tự đi lại và tự chăm sóc bản thân, mong muốn trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường, tiếp tục phục giúp gia đình”.

Cô Nguyễn Thị Chanh ngụ Hóc Môn, tích cực phối hợp điều trị và phục hồi nhanh sau tai biến

Câu chuyện khởi nghiệp thứ hai, ông Phạm Quyết Thắng ngụ Tân Bình bị tai biến bên phải hơn 12 năm chia sẻ: “ông và gia đình rất vui được đội ngũ Tâm Đức chăm sóc sức khỏe, hiện các cơ tay ông cử động nhẹ hơn, sức khỏe phục hồi hơn 70% và có nhiều chuyển biến tích cực sau hơn 1 tháng điều trị. Ước mơ của ông được tự vận động đôi bàn tay để tiếp tục phục vụ dạy đàn trong nhà thờ và tự chăm sóc bản thân, để không phiền đến người thân đã vất vả cùng ông sống chung với căn bệnh tai biến hơn 12 năm, căn bệnh quái ác đã lấy hết tuổi thanh xuân và bào mòn sức khỏe, tưởng chừng như ông không thể gục ngã với thân hình thời trẻ vô cùng lực lưỡng”.

chú Phạm Quyết Thắng phối hợp điều trị tại Phòng y học cổ truyền Tâm Đức

Trong bối cảnh xã hội hiện nay đã khác nhiều so với thời xưa. Có những quan niệm còn giá trị nhưng cũng có những quan niệm không còn phù hợp. Phòng y học cổ truyền Tâm Đức vẫn luôn trân quý những tình cảm của bà con đã gửi gấm, phối hợp điều trị và luôn đặt niềm tin để đội ngũ có cơ hội được phục vụ, tiếp tục chăm sóc, phục hồi sức khỏe cho bà con sau tai biến, đột quỵ và ung thư, trong đó có nhiều ca bệnh nặng được bệnh viện trả về với gia đình, sau đó tìm đến Tâm Đức với mong muốn mang theo tia hy vọng mong manh cuối cùng “còn nước còn tát – phước chủ may thầy”. Mỗi người một góc nhìn, tư duy khác nhau dẫn đến suy nghĩ và hành động khác nhau. Nhất là những chuyện biến cố về vấn đề sức khỏe liên quan trực tiếp đến chính bản thân mình, người thân mình đã phải gồng mình vượt lên số phận mới thấu hiểu. Có những câu chuyện khởi nghiệp hết sức vi diệu, đằng sau những giọt nước mắt, những điều kỳ diệu sau đại dịch Covid-19, đến nay còn được sống sót đã là may mắn và hạnh phúc. Chúng ta cũng không ngoại lệ, rồi cũng phải già đi và sức khỏe ngày một yếu dần phải không các bạn?

CLB Khởi Nghiệp Mộc bảy tỏ lòng biết ơn sâu sắc vì được sự dìu dắt của quý thầy cô thuộc Hội nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt thời gian qua

Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc rất vinh dự được sự dìu dắt của quý thầy cô thuộc Hội nhà báo Thành phố Hồ Chí Minh và sẳn sàng tiếp nhận ngay các học viên lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí chuyên sâu khóa K23, nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên đồng hành tác nghiệp, có cơ hội cọ sát thực tiễn, nâng cao nghiệp vụ báo chí và dẫn dắt câu chuyện khởi nghiệp hiệu quả hơn trong thời gian tới. Kính chúc quý khách hàng, quý đối tác, quý bà con mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.

Nguồn và hình ảnh KNM