Câu chuyện khởi nghiệp “ATM THẢO DƯỢC”

“Combo Thảo dược” tái tạo Cơ thể khỏe mạnh. Hiện “Combo Thảo dược” do Tập Đoàn Khoa Học Quốc Tế Trường Sinh đồng hành CLB Khởi Nghiệp Mộc kết nối phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng . Sản phẩm có tại địa chỉ 31/5A ấp Tam Đông 3, đường Thới Tam Thôn 14, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TPHCM – đặt hàng Hotline 0918381809 (cô út Xuân).

“Com Bo Thảo Dược” hỗ trợ “Cơ Thể Khỏe Mạnh” tăng sức đề kháng

Câu chuyện khởi nghiệp “ĐỘC TỐ GIẾT CHẾT ĐÀN ÔNG”

Ngày xưa, ở làng nọ có một cô gái xinh đẹp cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân và muốn giết người bạn đời của mình. Một buổi sáng, cô ấy chạy đến bên mẹ và nói với mẹ:

“Mẹ ơi, con mệt mỏi với chồng con lắm rồi, con không còn muốn chung sống với anh ấy nữa. Con muốn giết anh ấy nhưng sợ Luật Pháp bắt con, mẹ có thể giúp con được không?”
Người mẹ trả lời: ok, con gái của mẹ, mẹ có thể giúp con, nhưng có một nhiệm vụ nhỏ kèm theo.
Cô con gái hỏi “nhiệm vụ gì vậy mẹ?” Con sẵn sàng và sẵn sàng đảm nhận bất kỳ nhiệm vụ nào kèm theo để đưa anh ta biến mất.
Người mẹ nói: OK , vậy thì:
1. Con sẽ phải làm hòa với chồng con, để không ai nghi ngờ con khi anh ta chết.
2. Con sẽ phải làm đẹp bản thân để trông trẻ trung và hấp dẫn hơn với chồng con.
Sâm Ngọc Linh – Xinh Lung Linh
3. Con phải chăm sóc chồng con thật tốt và trân trọng anh ấy.
4. Con phải kiên nhẫn, yêu thương và ít ghen tuông hơn, có thái độ lắng nghe hơn, tôn trọng và vâng lời hơn.
Libomine – Giải Độc Gan
5. Đừng lên tiếng phản đối, hãy khuyến khích hòa bình và dành tình yêu thương để con không bao giờ bị nghi ngờ khi chồng con chết.
An Sinh Thảo – Ấm Lòng Dân
Người mẹ hỏi: Con có thể làm tất cả những điều đó chứ?
Cô gái trả lời: Vâng con có thể.
OK! Bà mẹ nói. Con hãy lấy mỗi ngày một lon nước “Com bo thảo dược” này và đưa vào bữa ăn hàng ngày của nó, nó sẽ từ từ giết chết anh ta.
Uống Trường Sinh – Thêm Tự Tin
Sau 30 ngày cô gái về với mẹ và nói. Mẹ ơi, con không có ý định giết chồng nữa. Đến bây giờ con càng yêu chồng con hơn vì anh ấy đã hoàn toàn thay đổi, chồng con giờ là một người chồng vô cùng ngọt ngào so với những gì con tưởng tượng. Con có thể làm gì để ngăn chất độc giết chết anh ấy? Mẹ ơi giúp con với! Cô ấy cầu xin với một giọng điệu buồn bã.
Muốn lấy người đàn bà tốt – hãy là người đàn ông tốt
Người mẹ trả lời: Đừng lo lắng con gái của mẹ. Những gì mẹ đưa cho con hôm trước chỉ là NƯỚC UỐNG THẢO DƯỢC HOÀN TOÀN TỪ THIÊN NHIÊN của TRƯỜNG SINH GROUP. Nó sẽ không bao giờ giết anh ta. Mà chính con là “độc tố giết chết chồng con” trong sự thu hút, hấp dẫn gợi cảm và quyết rũ. Con gái yêu của mẹ.
ST (KHỞI NGHIỆP MỘC – CƠN MƯA LẠ)