CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm tặng quà cho các bé tại Chùa Từ Giác Củ Chi

Sáng chủ nhật 18.12.2022, CLB Khởi Nghiệp Mộc đồng hành cùng Công ty TNHH Vạn Tấn Phát đến thăm hỏi, động viên, trao quà và hơn 70 triệu đồng tiền mặt cho mái ấm tình thương nuôi dưỡng các bé mô côi, khuyết tật và có hoàn cảnh đặc biệt … tại Chùa Từ Giác, địa chỉ số 03 Đường Số 106, Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chùa Từ Giác hiện đang nuôi dưỡng hơn 40 bé mồ côi, khuyết tật

Ông Lê Tấn Hùng giám đốc Công ty TNHH Vạn Tấn Phát – Hóc Môn chuyên cung cấp khí công nghiệp, khí đặc biệt, thiết bị ngành khí các loại cho biết: “từ khi bắt đầu xảy ra dịch bệnh, đơn vị anh đã không được nghỉ ngơi, sản xuất sản phẩm liên tục, đồng hành cùng CLB Khởi Nghiệp Mộc tài trợ bình oxy cho một số bệnh viện, bệnh viện dã chiến điều trị covid tại các tỉnh thành, tặng gạo cho bà con các tỉnh lưu trú các khu trọ tại TPHCM, anh có nguyện cầu mẹ quan âm cho gia đình anh và đội ngũ công ty mạnh khỏe để sản xuất kinh doanh, mong muốn hiến đất của gia đình phục vụ công trình xã hội với các tổ chức đủ duyên lành. Nay nhờ sự kết nối của CLB Khởi Nghiệp Mộc để anh được gieo duyên đồng hành, gắn bó lâu dài với mái ấm tình thương chùa Từ Giác tạ ơn mẹ quan âm”

Vạn Tấn Phát đã đồng hành cùng bà con yếu thế vượt qua khó khăn trong suốt thời gian dịch bệnh Covid-19
CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm Vườn hoa Lan Hoàng Hoà tại Củ Chi

Ông Nguyễn Hoàng Hoà – giám đốc Công ty Hoa Lan Hoàng Hòa cho biết: hơn 20 năm gắn bó với nghề trồng và chăm sôc hoa Lan, phân phối sỉ giống hoa lan cho Thành phố Hồ Chí Minh, toàn quốc,… chưa bao giờ ông gặp khó khăn như hiện nay, đặc biệt là giai đoạn sau đại dịch. Công ty Hoa Lan Hoàng Hòa từng đạt nhiều doanh hiệu tiêu biểu, thương hiệu xuất sắc cấp Thành phố, quốc gia. Ông mong muốn đồng hành CLB tìm kiếm đầu ra, cơ hội giao thương kết nối, tái tạo mô hình và giống hoa mới lạ, đem đến món ăn, giá trị tinh thần cho những người yêu hoa và đam mê cái đẹp.

Công ty TNHH RuBy đồng hành hỗ trợ các doanh nghiệp trẻ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp.

Đại diện Công ty TNHH RUBY cho biết: Trong giai đoạn đầu thành lập, hoạt động của Công ty TNHH Ruby cũng gặp vô cùng khó khăn gian khổ. Công ty không có vốn, không văn phòng, nhà xưởng kho bãi, nhân lực ít, cơ sở vật chất thiếu thốn, phải làm đại lý bán hàng thuê cho hầu hết các công ty trong và ngoài nước. Ra đời hơn 10 năm, kinh doanh các lĩnh vực như bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, xây dựng công trình, vận chuyển hàng hóa ….đã và đang được nhiều người biết đến qua các hoạt động từ thiện. Tuy nhiên, lĩnh vực hoạt động chính của công ty vẫn là cung cấp nguyên liệu thuốc thú y và phụ gia chế biến thức ăn gia súc, thủy sản. Với sự nỗ lực không ngừng, công ty đã đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào. Vinh dự hơn vào năm 2020, công ty đã trở thành chi bộ doanh nghiệp tư nhân đầu tiên của quận Phú Nhuận (TP.HCM) với 9 đảng viên.

Ngoài ra, nhắc đến Quê hương Củ Chi có điểm gì đặc biệt? đó là sự chuyển biến sáng tạo về chuyển đổi số trong giáo dục lịch sử của “Địa đạo Củ Chi”, được ví như Thành phố dưới lòng đất là một kỳ quan về nghệ thuật quân sự độc đáo của Việt Nam, thể hiện ý chí kiên cường, bất khuất của con người vùng “đất thép thành đồng,” một trong những biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng.

Nguồn Khởi Nghiệp Mộc