CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm tặng quà tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc

Ngày 06/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 12 phối hợp cùng Câu lạc bộ Khởi Nghiệp Mộc đã tổ chức “Chương trình ATM GẠO” trao quà, nhu yếu phẩm, trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật cho Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc để hỗ trợ những người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống nơi đây. 

Hội LHPN Quận 12 phối hợp CLB Khởi Nghiệp Mộc thăm và tặng quà tại Trung tâm

CLB Khởi Nghiệp Mộc đã trao quà và nhu yếu phẩm gồm: gạo, mì, sữa, nước lau sàn, nước rửa chén, trang thiết bị hỗ trợ người khuyết tật, … để hỗ trợ cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc. Tổng trị giá các phần quà và nhu yếu phẩm trao đợt này là 30 triệu đồng do các doanh nhân trẻ, nhà hảo tâm quyên góp, hỗ trợ.

Những món quà ý nghĩa đã đến với Trung tâm

Cũng nhân dịp này, chuỗi hệ thống phòng khám Tâm Đức và phòng khám Tuệ Tâm Thành đồng hành Câu lạc bộ đến thăm hỏi động viên và tiếp sức Trung tâm hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe người già khuyết tật, bại não, bại liệt đang sinh sống tại Trung Tâm Nuôi Dưỡng và Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc, bảy tỏ mong muốn tiếp sức lâu dài với Trung tâm trong thời gian tới.

Chuỗi hệ thống phòng khám trao đổi nghiệp vụ thăm khám bệnh nhân tại Trung tâm

Bà Nguyễn Ngọc Yến – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 12 và bà Lê Thị Thu Hà – Giám đốc trung tâm bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn và trân quý những tình cảm, tấm lòng của các mạnh quân đã đồng hành, sẻ chia đến những người già bại liệt, bại não tại Trung tâm và mong muốn sẽ tiếp tục đón nhận sự quan tâm, hỗ trợ của quý mạnh thường quân.

Bà Nguyễn Ngọc Yến – Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận 12 bày tỏ sự vui mừng, cảm ơn những tình cảm, tấm lòng của các nhà tài trợ

Chương trình được các Doanh nhân trẻ nhiệt tình hưởng ứng, đây cũng là hoạt động ý nghĩa đối với doanh nhân trẻ nói riêng, tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh nói chung nhằm chung tay hỗ trợ những người già neo đơn và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống trên địa bàn Thành phố mang tên Bác.

Chương trình thăm hỏi sức khỏe các cụ già được các Doanh nhân trẻ nhiệt tình hưởng ứng

Ngoài các hoạt động thiện nguyện, kết nối những trái tim nhân ái, Câu lạc bộ cũng là nơi lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, trăn trở của những doanh nhân trẻ mới lập nghiệp, hướng các doanh nghiệp tham gia nhiều chương trình học tập nâng cao kiến thức pháp luật, kỹ năng lãnh đạo quản lý và các hoạt động thiện nguyện giao lưu gắn kết mang ý nghĩa thiết thực.

Hình ảnh và nguồn KNM.