CLB Khởi Nghiệp Mộc thay lời muốn nói tri ân đến thầy cô

Từ ngày 14/11/2023 đến ngày 19/11/2023, Phòng Y Học Cổ Truyền Tâm Đức (gọi tắt Tâm Đức) đồng hành CLB Khởi Nghiệp Mộc phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ và trao gửi yêu thương nhằm tri ân thầy cô có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh. Với sự đóng góp từ quỹ Chương trình ATM GẠO và các doanh nghiệp trẻ gồm các thương hiệu như : Mì Thanh Long Caty, Gốm sứ Việt, Milan Coffee, Bambi Hana, Tasco….

CLB Khởi Nghiệp Mộc đồng hành Tâm Đức chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tri ân thầy cô 

Khi nhắc đến câu chuyện khởi nghiệp của Phòng Y Học Cổ truyền Tâm Đức đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng, anh Trần Văn Sinh đại diện doanh nghiệp trẻ bày tỏ: “Bản thân vừa trải qua cơn đau quằn quại không đi lại được do thoát vị đĩa đệm, anh được bệnh viện chỉ định mổ, nhưng anh quyết định không mổ và tìm đến Tâm Đức để điều trị, trong vòng 3 ngày anh thấy đỡ đau đi lại được”. Sau 1 tuần điều trị, anh đi làm lại bình thường và luôn đồng hành cùng Tâm Đức trong các chương trình thiện nguyên.

Tổng Giám đốc Công ty Tâm Đức, Lương y Nguyễn Xuân Đức và Anh Trần Văn Sinh, Giám đốc Công ty Thái Dương (bệnh nhân được chăm sóc từ đội ngũ Tâm Đức)

Bệnh nhân Phạm Quyết Thắng ngụ Tân Bình bị tai biến bên phải hơn 10 năm chia sẻ: “ông và gia đình rất vui được đội ngũ Tâm Đức chăm sóc sức khỏe, hiện các cơ tay ông cử động nhẹ hơn và có nhiều chuyển biến tích cực sau 1 tuần điều trị”. Và Bệnh nhân Nguyễn Thùy Linh ngụ tại Hóc Môn bị tai biến mạch máu não nhẹ, co giật méo miệng một bên phải. Qua đồng nghiệp giới thiệu, chị tìm đến Tâm Đức. Sau 1 tuần điều trị, chị bày tỏ: “Chị rất vui vì Tâm Đức đã giúp khuôn mặt chị trở lại bình thường và đi làm lại“.

Hình ảnh bệnh nhân bị tai biến, co giật đang được đội ngũ Tâm Đức chăm sóc

Những chuyến đò lặng lẽ qua sông có mấy ai quay trở lại. Nhưng thầy cô vẫn kiên trì, miệt mài chờ đợi những lượt khách tiếp theo. Không thầy cô nào bắt buộc ta phải hiểu những công lao đó, tự khắc thời gian sẽ là câu trả lời hoàn hảo nhất. Có lẽ khi ta mắc sai lầm rồi mới nhớ đến những lời khuyên của thầy cô, cũng như đội ngũ Tâm Đức kiểm tra sức khỏe hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng, gửi thông điệp và giải pháp để cảnh báo khi bệnh nhân gặp các vấn đề về sức khỏe cần quan tâm và điều trị sớm.

Đại diện UB MTTQ xã Thới Tam Thôn đồng hành Tâm Đức chăm sóc sức khỏe người dân trên địa bàn

Do đó, ngày 20/11 hằng năm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp chúng ta bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng đến các thầy cô giáo là người đã truyền đạt cho chúng ta những điều hay lẽ phải trong cuộc sống. Bởi Người Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo và hình ảnh những người thầy cô trong mắt chúng ta thật đáng trân trọng và đáng quý.

Kỷ niệm 25 năm ngày trở về thăm mái trường xưa, tri ân thầy cô với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực của cựu học sinh lớp 12A5 và thầy chủ nhiệm Lê Nam Phong tại Trường THPT Lý Thường Kiệt, Hóc Môn, TPHCM

Hình ảnh các sản phẩm đồng hành CLB Khởi Nghiệp Mộc

Nguồn KNM./.