Kho gạo Sài Gòn lọt vào Top 7 đại lý bán gạo giá rẻ và uy tín nhất ở TPHCM

Kho gạo Sài Gòn, 271 Đông Bắc, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Ra đời vào năm 2000, đến nay Kho gạo Sài Gòn đã có hơn 20 năm hoạt động ở thị trường gạo sạch tại TP. Hồ Chí Minh. Luôn làm việc tâm huyết, Kho gạo Sài Gòn lựa chọn nguồn gạo cung cấp chất lượng từ vùng đồng bằng Sông Cửu Long.
 Với khẩu hiệu” Chăm lo bữa cơm gia đình” Gạo Ngọc Thực của Kho gạo Sài Gòn mang đến những bữa cơm ngon, chất lượng giàu dinh dưỡng đảm bảo sức khỏe cho mỗi gia đình Việt. Đi kèm với cam kết về chất lượng gạo, là nỗ lực hỗ trợ về giá để các nhà hảo tâm yên tâm làm từ thiện, cũng như góp phần chung tay cùng quý vị mang đến những bữa cơm no ấm cho người nghèo.

Trong suốt thời gian dịch Covid-19 hoành hành vừa qua, Kho gạo Sài Gòn luôn là đối tác cung cấp gạo ủng hộ chống dịch đáng tin cậy được các nhà hảo tâm là những doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, các diễn viên điện ảnh, ca sĩ nổi tiếng hay các bà con việt kiều lựa chọn gửi gắm niềm tin trên địa bàn Quận 12 cùng nhiều địa phương khác tại các khu cách ly, phát gạo từ thiện miễn phí thông qua những cây ATM gạo đang ngày càng nở rộ ở khắp nhiều tỉnh thành trên cả nước.

UBND Quận 12 khen Công ty Kho Gạo Sài Gòn vì những đóng góp cho cộng đồng
Thương hiệu gạo Ngọc Thực đã được cấp giấy chứng nhận bản quyền tác giả cho Công ty TNHH MTV Kho gạo Sài Gòn
Kho gạo Sài Gòn được TOP 7 đại lý cung cấp gạo chất lượng và uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Vừa qua Công ty Kho gạo Sài Gòn được hệ thống mạng xã hội TopList đánh giá là TOP7 đại lý cung cấp gạo chất lượng và uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nơi cung cấp những sản phẩm được Kho gạo Sài Gòn vận chuyển khép kín và đóng gói kỹ càng đảm bảo chất lượng gạo tốt nhất, với mức giá vô cùng rẻ là nguồn sỉ gạo cho các đại lý nhỏ khác ở Sài Gòn hiện nay.

Với mong muốn sản phẩm chất lượng nhất đến tay người dùng. Mỗi lần nhập gạo Kho gạo Sài Gòn đều duyệt mẫu và nấu thử kiểm tra, rồi mới cho ra những sản phẩm ưng ý nhất, chất lượng nhất. Quá trình nhập hàng và giao hàng công ty đều có xe tải nặng – xe tải nhẹ từ các tỉnh miền Tây và TP. Hồ Chí Minh. Quy trình nhập hàng khép kín đồng bộ, luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Công ty luôn tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng để hoàn thiện phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Kho gạo Sài Gòn cũng chuyên cung cấp các loại gạo, tấm, nếp sỉ và lẻ. Bỏ mối gạo sỉ cho đại lý, nhà hàng và cung cấp gạo từ thiện giá sỉ, hỗ trợ đóng bao 5kg, 10kg theo yêu cầu.

Cô Phan Thị Xuân (bên trái) chủ Đại lý kho gạo Sài Gòn tại Hóc Môn


Thông tin liên hệ:

Kho gạo Sài Gòn: 271 Đông Bắc, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0902 37 33 99 & 0987 23 99 03
Facebook: https://www.facebook.com/khogaosaigon/
Email: khogaosaigon271@gmail.com
Website: https://giagaohomnay.net/

Đại lý Kho gạo Sài Gòn: 31/5A ấp Tam Đông 3, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0933 550 977 & 0918 381 809
Website: https://khoinghiepmoc.vn/