Thuốc y học cổ truyền hỗ trợ điều trị viêm phổi cấp từ Combo “tổ hợp kháng sinh”

Ngày 25-9-2021, Thứ trưởng Bộ y tế ký quyết định ban hành “Hướng dẫn tạm thời sử dụng y dược cổ truyền đề phòng, chống dịch Covid-19”.

Theo Y học cổ truyền chủng mới virus Corona xuất hiện tại Việt Nam từ đầu năm 2020 đã gây ra một đại dịch trên diện rộng, với nhiều biến thể phức tạp qua các giai đoạn.

Qua nghiên cứu, cập nhập các tài liệu trên thế giới, kết hợp với những quan sát ban đầu về dịch bệnh tại Việt Nam, cho tới thời điểm hiện nay, dịch Covid-19 diễn biến phù hợp với đặc điểm của “Ôn dịch”, “Nhiệt dịch độc” theo lý luận của y học cổ truyền và quá trình diễn biến bệnh theo vệ, khí, dinh, huyết, tam tiêu”.

Nắm bắt nhu cầu thực tế của thị trường, Tập đoàn Khoa học Quốc tế Trường Sinh chuẩn bị cho ra thị trường “Tổ hợp kháng sinh” từ thuốc y học cổ truyền hỗ trợ điều trị viêm phổi cấp.

Sản phẩm được chiết xuất từ cây dược liệu có tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của virus viêm phổi cấp, đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ bệnh nhân. Hiện nay Tập đoàn Trường Sinh đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng để cho ra thị trường sản phẩm “Tổ hợp kháng sinh thực vật” với các sản phẩm dưới dạng thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhằm hỗ trợ điều trị bệnh viên họng, viên phổi, ho và mất vị giác.

Đặc biệt, “Tổ hợp kháng sinh” còn giúp hạn chế vi khuẩn, virus xâm nhập gây bệnh hô hấp, hỗ trợ phòng và điều trị Viêm phổi cấp. Ông Phan Thanh Thiên chủ tịch Tập đoàn Trường Sinh đã nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực dược liệu cho biết: Việt Nam có hàng ngàn loại dược liệu quý hiếm có thể điều trị nhiều loại bệnh khác nhau.

Quá trình nghiên cứu và chiết xuất từ các loại dược liệu quý như: Xuyên tâm liên, Hoàng đằng, Nhọ nồi, xạ can, Hoa đu đủ đực, Tam thất, Đinh lăng, Cam thảo, Tía tô, Sâm đại hành cùng với trên 20 dược liệu bí truyền của công ty.

Các chất tìm thấy trong các dược liệu gồm: Coumestans, Berberin, Palmatint, Lignan, Terpene, Steroid, vitamin,Alkaloid, quassinoid, gínenosid, glucoginsenosid,saponin, alcoloid, vitamin, Allicin, acid, Tanin, Glucozit đắng, chất chông Oxy hoá và chất chống đông máu. Đây chính là những hoạt chất hỗ trợ điều trị Viêm phổi cấp rất hiệu quả.

Đặc biệt mới đây, Bộ Y tế cũng đã công bố một số bài thuốc y học cổ truyền và một số cây dược liêu quý như “xuyên tâm liên” một trong những loại cây dược liệu hỗ trợ điều trị thành công bệnh Covid- 19.

Từ những đặc tính yêu việt đó Tập Đoàn Khoa Học Y Dược Trường Sinh đã tập trung nghiên cứu nhiều dược liệu quý có thể phối hợp hỗ trợ điều trị bệnh nhân dưới dạng thuốc y học cổ truyền, thuốc đông y, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Bởi điều trị bệnh với thuốc đông y, y học cổ truyền vừa lành tính vừa không độc, hỗ trợ điều trị đa bệnh trên cùng một sản phẩm, hạn chế suy nhược, không bị mất sức giống như khi dùng thuốc kháng sinh.

Ông Phan Thanh Thiên cho biết: quá trình virus gây bệnh Covid thường có các triệu chứng như: viêm họng, ho, sốt, đau bụng, mắt mờ và mất vị giác. Cơ chế hình thành Covid thường trải qua 3 giai đoạn: Nhiễm bệnh, ủ bệnh và phát bệnh.

Chính vì vậy, cần phải tăng cường kháng thể, để tiêu diệt mầm bệnh ngay từ lúc mới nhiễm bệnh và ủ bệnh, không cho phát bệnh sẽ làm suy hô hấp suy đa tạng ”.

Vì vậy “Tổ hợp kháng sinh” có thể hỗ trợ điều trị được các triệu chứng khi bị nhiễm virus giai đoạn đầu, hoặc phòng bệnh để tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể. Sản phẩm được dùng chung với thuốc tây trong phát đồ điều trị để tăng công dụng, giảm thời gian điều trị. Đối với từng cơ địa người khác nhau thì việc dùng sản phẩm sẽ có hiệu quả khác nhau. Khác nhau ở đây là vấn đề về thời gian và liệu trình điều trị.

Đối với những bệnh nhân có bệnh nền nặng thì việc không đáp ứng thuốc hoàn toàn có thể hiểu được”, ông Phan Thanh Thiên giải thích. Được biết vào đầu tháng 9-2021, ngay sau khi được cơ quan chức năng tiếp nhận đăng ký bản công bố, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh đã được trao tặng cho nhiều bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại tâm dịch tỉnh Bình Dương và TP. HCM.

Kết quả, nhiều bệnh nhân F0 sử dụng chỉ trong khoảng 1 tuần đã cho xét nghiệm về âm tính. Ông Lê Ngọc Thành (xã Tân Hiệp, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) cho biết: Bản thân từng là bệnh nhân F0, khoảng 1 tháng trước tôi bị dương tính với Covid-19 và tự điều trị tại nhà. Lúc bấy giờ, tôi chỉ biết mua vitamin C, uống nước dừa và các biện pháp xông hơi.

Sau đó, tôi được người quen đưa cho sản phẩm thuốc nam của Trường Sinh đem về sử dụng. Thật may, chỉ sau khoảng 5 ngày sử dụng, tôi đi xét nghiệm lại thì cho kết quả trở về âm tính, ông Thành cho biết, hiện tôi vẫn thường xuyên sử dụng sản phẩm như một cách để phòng bệnh hiệu quả.

Trong khi đó, ông Tống Văn Thắng ở TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết: tôi tìm hiểu qua mạng xã hội và biết được sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Trường Sinh được bào chế từ cây dược liệu quý, y học cổ truyền rất tốt hỗ trợ điều trị Viên phổi cấp. Sau đó, tôi may mắn được công ty hỗ trợ cung cấp sản phẩm để trao tặng miễn phí đến những bệnh nhân F0 đang tự điều trị tại nhà.

Ban đầu, sợ người dân chưa tin dùng nên tôi chỉ trao tặng sản phẩm cho những người quen biết và người thân trong gia đình dương tính với Covid. Đối với những người đang bị F0, đặc biệt là những người lớn tuổi sử dụng sản phẩm rất có hiệu quả.

Ông Thiên cho biết, hiện Tập đoàn đang hoàn thiện các khâu cuối cùng để sản xuất ra sản phẩm như: Cao Siro :TS ANCO: Có công dụng loại trừ virus làm tổ ở hệ hô hấp trên hạn chế virus duy chuyển đến hệ hô hấp dưới tăng cường sức đề kháng phòng suy hô hấp ,giúp loại trừ mầm bệnh. Và đồng thời hỗ trợ điều trị giam ho, bổ phế, viên họng , viên phổi và mất vị giác.

Nang mềm TRƯỜNG SINH THẢO – Tăng cường sức đề kháng phòng suy hô hấp. Và hỗ trợ điều trị giam ho, bổ phế, viên họng , viên phổi và mất vị giác. Nang cứng XUYÊN TÂM LIÊN- Tăng cường sức đề kháng và đồng thời hỗ trợ điều trị giảm ho, bổ phế, viêm họng, viên phổi. Đây là sản phẩm y học cổ truyền đã đước Bộ y tế cấp phép thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Với các sản phẩm trên, phòng bệnh và hỗ trợ rất tốt cho người dưới 18 tuổi và người có bệnh nền.

Ông Phan Thanh Thiên chia sẻ thêm: Để sản phẩm đến được với tất cả các bệnh nhân, chúng tôi cũng sẽ liên hệ các tỉnh nằm trong vùng tâm dịch để lên kế hoạch trao tặng cho các F0 sử dụng miễn phí hoặc hỗ trợ các “túi thuốc 0 đồng” giúp bà con phòng bệnh. Về số lượng có thể dao động theo từng thời điểm, dự kiến từ giờ đến cuối năm chúng tôi sẽ trao tặng sản phẩm có giá trị khoảng từ 10 tỉ đồng.

Nguồn phapluatxahoi.kinhtedothi.vn

Tập Đoàn Khoa Học Y Dược Trường Sinh đồng hành tiếp sức CLB Khởi Nghiệp Mộc “Biến ước mơ các bạn thành hiện thực’