TP.HCM: Sắp diễn ra Ngày hội Kỹ sư trưởng ngành Quản lý Tòa nhà năm 2024

Dự kiến ngày 21/7 sắp tới đây, Ngày hội kết nối cộng đồng Kỹ sư Trưởng và Quản lý vận hành tòa nhà sẽ được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Sài Gòn, địa chỉ 88 Đồng Khởi, phường Bén Nghé, Quận 1, TPHCM. Đây là sự kiện quan trọng nhằm tạo ra môi trường gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi giữa các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà. Đây cũng là dịp để các kỹ sư và nhà quản lý nâng cao kiến thức, cập nhật những công nghệ mới và thảo luận về các giải pháp tối ưu trong quản lý tòa nhà.

Ông Võ Minh Giáo thay mặt BTC Chương trình phát biểu Ngày hội Kỹ sư trưởng và Quản lý vận hành tòa nhà vào năm 2022

Đây là hoạt động thường niên của Hội Kỹ sư Trưởng, Phụ trách Kỹ thuật, quản lý Tòa nhà lại có dịp gặp nhau để chia sẻ những kinh nghiệm trong suốt thời gian làm việc tại các dự án nhà chung cư.

Năm nay, Ban Tổ chức Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày hội họp mặt với chủ đề “Giải pháp và xu hướng Quản lý Tòa nhà” để trao đổi và chia sẻ các kinh nghiệm thực tiễn, các bài học và phương pháp quản lý hiệu quả trong việc vận hành, đồng thời cung cấp các thông tin mới nhất về công nghệ và các giải pháp hiện đại trong lĩnh vực quản lý tòa nhà.

Đặc biệt, trong sự kiện năm nay Ban tổ chức chính thức ra mắt Hội Kỹ sư Trưởng Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm cập nhật, chia sẻ và nâng cao trình độ kỹ thuật trong các dự án Quản lý vận hành nhà chung cư, khu đô thị phức hợp và các khu nhà ở biệt thự,..cùng các doanh nghiệp có nhu cầu.

Đây là một sự kiện có ý nghĩa quan trọng để tôn vinh nghề Kỹ sư Trưởng ngành Quản lý các dự án Tòa nhà/Chung cư. Đồng thời, tạo cơ hội cho các đơn vị được giới thiệu, chia sẻ với những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành Quản lý tòa nhà, cũng như trực tiếp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu của đơn vị của mình đến với công chúng.

Ngày hội kết nối cộng đồng Kỹ sư Trưởng và Quản lý tòa nhà không chỉ mang lại những kiến thức và kinh nghiệm quý báu mà còn tạo ra môi trường thuận lợi để các chuyên gia trong ngành gặp gỡ và xây dựng mối quan hệ. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong lĩnh vực quản lý tòa nhà giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ mới, từ đó thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự chương trình có tại website : https://kysutruong.com/dang-ky/