Trao tặng xe khởi nghiệp cho gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 11/6/2023, Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, CLB Khởi Nghiệp Mộc đồng hành cùng các đơn vị trao tặng xe khởi nghiệp cho gia đình bé Nguyễn Thị Ngọc Thảo hiện ở trọ tại xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TPHCM. Tổng trị giá 10 triệu đồng.

 

Đây là món quà ý nghĩa giúp gia đình bé Thảo có thêm phương tiện để tiếp tục khởi nghiệp thuận lợi, dễ dàng hơn; đồng thời khích lệ bé cố gắng đạt thành tích cao trong học tập, động viên gia đình bé nỗ lực vượt qua khó khăn, mong gia đình nhỏ trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Ông Trần Xuân Việt – giám đốc Công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Mộc Hòa Bình đại diện CLB Khởi Nghiệp Mộc trao xe khởi nghiệp và áo đồng phục chia sẻ: “Trong khoảng thời gian cạnh tranh khóc liệt trên thương trường, thương hiệu mộc Hòa Bình luôn lắng nghe, cảm nhận và đánh giá khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tiêu chí sản phẩm Mộc Hòa Bình luôn “đặt uy tín lên hàng đầu”, sản phẩm không những đẹp, độ bền cao, sự chắc chắn an toàn và tiện ích khi sử dụng. Tôi rất vui khi tham gia Câu lạc bộ Khởi Nhiệp Mộc trong các hoạt động thiện nguyện, phong trào gắn kết mang tính cộng đồng trách nhiệm cao từ các đơn vị bạn, nhằm học hỏi, trao dồi kỹ năng, kiến thức và đồng hành cùng các bạn trẻ tự tin khởi nghiệp để có sự cảm nhận và đánh giá từ khách hàng, mong muốn thương hiệu của các bạn ngày càng tiến xa hơn nữa. Với phương châm “Chất lượng nói lên tất cả” có chất lượng mới truyền tải được tới khách hàng về tầm nhìn trong mỗi sản phẩm. Xin chúc quý đối tác, quý khách hàng và các bạn trẻ đang có ý tưởng khởi nghiệp luôn vững tin, may mắn và thành công”.

CLB Khởi Nghiệp Mộc cùng các đơn vị trao xe cho gia đình bé Thảo

Những món quà ý nghĩa này cũng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của CLB Khởi Nghiệp Mộc, phòng khám Tuệ Tâm Thành và các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố nhân “Tháng hành động Vì trẻ em”.

nguồn KNM (Câu chuyện Khởi Nghiệp)